CÁCH SỬ DỤNG CỦA NHÔM ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

Đăng bởi Vdoor.com.vn - 10/09/2015

CÁCH SỬ DỤNG CỦA NHÔM ĐÚNG CÁCH HIỆU QUẢ

Bạn luôn mong muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất, muốn chăm chút tỉ mỉ cho ngôi nhà của bạn luôn được mới, sạch sẽ cũng như bền vững theo thời gian. Khi lựa chọn sử dụng cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép hay cửa gỗ,.. ngoài chất lượng cũng như độ bền theo thời gian thì việc sử dụng và bảo trì chúng đúng cách là một trong những yếu tố bảo quản cửa nhà bạn hay bất cứ sản phẩm nào khác.

 

 

cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, báo giá cửa nhôm
Sử dụng cửa nhôm đúng cách

Cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép với khung nhôm, khung thép với kính cường lực bên trong giúp mẫu cửa thêm tinh tế, hiện đại, phù hợp với mọi công trình. Vì vậy các sử dụng cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép đúng cách cũng là một vấn đề cần thiết để bạn nghiên cứu sau đây:

cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm, báo giá cửa nhôm
Bảo trì cửa nhôm

+ Khung cửa: chỉ sử dụng giẻ sạch thấm ướt để lau, trường hợp có vết bẩn thì có thể sử dụng chất tẩy nhẹ như: nước rửa bát, xà phòng trung tính, không nên sử dụng giẻ màu vì có thể phai màu ra cửa. + Kính cửa: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn. + Phụ kiện kim khí: dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu - mỡ máy, có thể sử dụng dầu ăn hoặc nến thay thế, định kỳ 6 tháng/lần tra dầu - mỡ sẽ giúp vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

Cửa nhôm, báo giá cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa uPVC tuy không phải là chất có thể bén cháy, nhưng uPVC  chỉ bền và giữ được màu sắc sáng bóng, bền đẹp ở nhiệt độ môi trường thông thường (- 50oC đến + 60oC), tránh các loại dung môi hữu cơ như a-xê-tôn, dầu bóng... và chất tẩy hữu cơ.

Cửa nhôm, báo giá cửa nhôm cao cấp
Cửa nhôm

Không nên để đồ vật sắc nhọn va chạm vào bề mặt nhựa có thể gây xước bề mặt. Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương. Với phụ kiện: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao như muối, a-xít… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Số ĐKKD/MST: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023, Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

VP – Showroom: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Call/zalo/viber: 0902 820 066 – [email protected]


CÁCH SỬ DỤNG CỬA NHÔM HIỆU QUẢ , BÁO GIÁ CỬA NHÔM CAO CẤP , CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP , BÁN CỬA NHÔM LÕI THÉP CAO CẤP , BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP