CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 03

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 03, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 02, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 01, KHUYẾN MÃI, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, KHUYỂN MÃI KHỦNG, QUÀ TẰNG HỒ BƠI, QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân khách hàng, Biotechpool tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm trong tháng Quý II/2015. Chào mừng một mùa hè đến, đồng thời nhằm tri ân đến Quý khách hàng, Biotechpool triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt trong quý II/2015 này. Chương trình có tên “Rước lộc chào hè 2015”. Đây hứa hẹn là thời điểm tuyệt vời nhất để quý khách có cơ hội sở hữu cho mình chiếc một hồ bơi hoặc phòng sauna, bồn jacuzzi, phòng steam sang trọng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo, cụ thể như sau: 100% khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đều có nhận ngay những quà tặng vô cùng giá trị từ Biotechpool: • Coupon nghỉ dưỡng tại Khách Sạn 5 sao dành cho 2 người • Coupon dùng bữa trưa/ tối tại Nhà hàng đẳng cấp 5 sao dành cho 2 người • Cùng nhiều phần quà giá trị khác… Đặc biệt hơn, với khách hàng mua máy thiế bị và thi công trọn gói của chúng tôi Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán từ ngày 10/04/2015 đến ngày 30/06/2015. Suốt 1 chặng đường thời gian qua, Biotechpool luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những hồ bơi, spa chất lượng và đẳng cấp nhất. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi mong sẽ đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Mùa hè sắp tới, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng và hãy cùng Biotechpool thể hiện sự đẳng cấp qua sản phẩm của chúng tôi.

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng cho những khách hàng đã nhận gói chương trình khuyến mãi 01 và chương trình khuyến mãi 02 của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline: 0901 846 888 - 08 6651 5599.