Điều cần tránh khi lắp đặt vị trí cửa nhôm

Đăng bởi Vdoor.com.vn - 10/09/2015

Điều cần tránh khi lắp đặt vị trí cửa nhôm

Đối với một ngôi nhà ngoài việc thiết kế kiến trúc phù hợp thì vị trí lắp đặt cửa chính, cửa sổ cũng quan trọng không kém vì chúng vừa mang yếu tố thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy vì nếu không thì sinh khí trong gia đình bạn sẽ tán hết.

cua nhom, cửa nhôm, lắp đặt cửa nhôm
Lắp đặt cửa nhôm

Sau đây Vdoor cung cấp đến bạn một số điều kiêng kỵ trong việc bố trí các cửa: Lắp đặt cửa nhôm trước và sau nên tránh đối diện: Nếu không tránh được điều này, sinh khí trong nhà sau khi đi vào từ cửa trước, sẽ thoát ra hết cửa sau. Mặt khác tuy gió thông mát mẻ nhưng cực kì nguy hiểm, rất dễ gây “phản gió” làm tổn hại đến sức khỏe.

 
cửa nhôm, phân phối cửa nhôm
Phân phối cửa nhôm

Khi một ngôi nhà tụ khí, đường lối đi lòng vòng sẽ tạo sự ấm áp, hoà hoãn và là “giai khí” (khí tốt lành, may mắn). Nó có tác dụng dưỡng thần, dưỡng khí và tăng vận may, thịnh vượng. Nếu ngôi nhà có trổ cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước để khí lưu thông trong nhà từ trước ra sau dích dắc theo hình chữ “S”, khí sẽ tụ lâu trong nhà.

bán cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm
 

Cửa nhôm cho phòng bếp và phòng chứa đồ tránh đối diện với phòng ngủ: Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, phải luôn tạo cảm giác hài hoà, yên tĩnh, an toàn, không bị phiền nhiều bởi nước, lửa. Bếp là nơi thường ngày dùng lửa, có khói, khi nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến không khí phòng ngủ. [caption id="" align="aligncenter" width="640"]cửa nhôm, cua nhom cao cấp cửa nhôm cao cấp[/caption] Cửa phòng chứa đồ cũng vậy. Phòng này là nơi chứa mọi tạp chất. Khi mở cửa, hơi ẩm mốc đủ loại xộc ra, sẽ tràn thẳng vào cửa phòng ngủ, đó là điều tối kỵ,... Hãy đến với Vdoor chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất về các loại cửa nhôm cao cấp, haycửa nhựa lõi thép với độ bền và chất liệu tốt nhất hiện nay, cũng như các thiết kế các vị trí lắp đặt cửa nhôm như thế nào phù hợp với ngôi nhà của bạn

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT NHẤT 

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Số ĐKKD/MST: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023, Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

VP – Showroom: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Call/zalo/viber: 0902 820 066 – [email protected]