LOẠI CỬA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Đăng bởi Vdoor.com.vn - 13/07/2015

Điện thiếu, nước thiếu và năng lượng phục vụ nhu cầu của con người luôn là thứ tài nguyên có hạn. Ứng dụng việc tiết kiệm năng lượng trong xây dựng luôn được đội ngũ thiết kế kiến trúc quan tâm. Việc lựa chọn LOẠI CỬA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG luôn là đề tài thú vị.

LOẠI CỬA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Cửa sổ là nơi làm không gian nội thất được thông thoáng, đón ánh nắng mặt trời, cung cấp vitamin D cho trẻ,… Tuy nhiên, vào mùa hè nắng gắt, khi mở cửa sổ (nhất là khi cửa ở hướng tây) làm gian phòng trở nên ngột ngạt, oi bức khiến người ta phải dùng quạt điện hoặc bật máy điều hoà. Ngược lại vào mùa đông rét mướt là nơi mang không khí lạnh từ ngoài trời vào nhà buộc người ta phải sưởi ấm. Vì thế để tiết kiệm điện năng, người ta phải tìm cách sử dụng cửa sổ một cách thông minh vừa đạt tính thẩm mỹ theo ý muốn của mình và vừa phải tiết kiệm năng lượng. Khi lựa chọn vật liệu cửa theo kiểu truyền thống nên bố trí cho các cửa đi trong nhà, thông phòng hoặc những vị trí có mái che để tránh nắng làm cong vênh, co ngót, đổi màu.

LOẠI CỬA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, CỬA NHỰA CAO CẤP, CỬA NHÔM CAO CẤP, BÁN CỬA NHỰA LÕI THÉP, BÁN CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA NHỰA, CỬA NHÔM

Chọn loại CỬA SẮT tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tuy nhiên sẽ bị han rỉ khi thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa.

Chọn cửa nhôm thường thì chi phí ban đầu thấp, tuy nhiên những khuyết điểm ọp ẹp, hay bị tạt nước nếu mưa lớn, không cách âm cách nhiệt.

CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC là một vật liệu thay thế tuyệt vời khắc phục mọi khuyết điểm mà các cửa truyền thống gặp phải.

Khi lắp đặt cửa sổ, nên chọn cửa số hai lớp kính, thay vì một lớp, biến chúng thành vật cách nhiệt, ngăn cách không gian nội thất với nhiệt độ cao từ bên ngoài vào mùa hè (nhất là khi bật máy điều hoà) và thất thoát nhiệt vào mùa đông thì tuy chi phí ban đầu tốn kém hơn, song lại đỡ tiền điện sau này. Vì vậy, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được về lâu dài. Gần đây người ta còn sản xuất các loại cửa sổ giữa hai lớp kính và tráng trên kính lớp sơn phủ phản xạ ánh sáng để chống thất thoát nhiệt, rất hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng. Ngoài việc dùng cửa sổ có tính cách nhiệt, còn một số biện pháp nhỏ khác cần áp dụng như dán các lớp màng chất dẻo trong suốt lên khung cửa để làm thật khít các khe hở vào mùa đông, tăng cường tác dụng bảo ôn của cửa sổ.

Cũng dễ dàng lắp đặt thêm các tiện ích gia tăng để mỗi khung cửa sổ trở nên lung linh rực rỡ như các bộ rèm màn cao cấp, đóng mở tự động...

Vdoor.com.vn Nơi hội tụ giải pháp toàn diện cho CỬA ĐI CỬA SỔ tại thị trường Việt Nam sẽ giúp quý khách có cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực này.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT NHẤT 

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Số ĐKKD/MST: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023, Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

VP – Showroom: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Call/zalo/viber: 0902 820 066 – [email protected]


LOẠI CỬA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG