ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR

Đăng bởi Vdoor.com.vn - 17/04/2015

Gỗ rừng đã giảm nhanh theo thời gian, cửa sắt và cửa nhôm rẻ tiền không đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR, BÁO GIÁ CỬA NHỰA, CỬA NHỰA GIÁ RẺ, CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA WINDOW, BÁO GIÁ CỬA NHÔM, WINDOW

 

Nhiều sản phẩm thay thế đã ra đời, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm cao cấp là một lựa chọn của nhiều người, đó là một xu hướng. Vdoor cung cấp cho bạn sản phẩm cao cấp có những ưu điểm vượt trội sau. 

ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR Có khả năng chống ồn và tiết kiệm năng lượng:

Do thanh nhựa uPVC và nhôm có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, nên các loại cửa nhựa và cửa nhôm có khả năng cách âm rất tốt. Mặt khác cửa nhựa và các loại cửa nhôm (có cầu cách nhiệt) có khả năng cách nhiệt cao). ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR, BÁO GIÁ CỬA NHỰA, CỬA NHỰA GIÁ RẺ, CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA WINDOW, BÁO GIÁ CỬA NHÔM, WINDOW

ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR Có độ bền cao:

Do trong thanh nhựa uPVC có lõi thép gia cường, mặt khác vật liệu uPVC có chứa nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong những điều kiện khí hậu nóng ẩm. Đối với thanh nhôm bên trong có rất nhiều sống gia cường vì vậy thanh nhôm rất cứng, chịu lực tốt. Mặt khác, nhôm là vật liệu nhẹ nên làm giảm tải trọng công trình.

ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau:

Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR Hiệu quả kinh tế cao:

Cửa nhựa uPVC có độ bền cao, khung cửa không bị biến dạng và thay đổi màu theo thời gian, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu. Cửa nhôm với thanh profile PMI đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nhất luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Vì vậy các loại cửa này có hiệu quả sử dụng lâu dài, ít tốn chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR, BÁO GIÁ CỬA NHỰA, CỬA NHỰA GIÁ RẺ, CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA WINDOW, BÁO GIÁ CỬA NHÔM, WINDOW  

VIDEO ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR

  Đến với www.vdoor.com.vn quý khách sẽ tìm được giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên tâm làm tốt nhất sản phẩm của mình, đảm nhận từ khâu thiết kế và thi công hoàn thiện hạng mục cửa đi cửa sổ.

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Số ĐKKD/MST: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023, Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

VP – Showroom: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Call/zalo/viber: 0902 820 066 – [email protected]


ƯU ĐIỂM CỬA VDOOR